สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
พังโคน หน้าแรก

โปรไฟล์ของ theteam http://phangkhon.com/?7972 [รายการโปรด] [คัดลอก] [แบ่งปัน] [RSS]

บล็อก

วิธีการได้รับสิทธิโปรโมชั่น

เข้าชม/อ่าน 15776 ครั้ง 2015-12-25 13:45

มีนั่งของผลิตภัณฑ์ของคุณ แน่นอน บางคนก็ซื้อ แต่บัญชีผู้จัดการผลิตภัณฑ์ และฝ่ายพัฒนาธุรกิจว่าต้องการคนมากขึ้นที่จะซื้อมัน สิ่งที่เป็นผู้จัดการผลิตภัณฑ์ทำ ทำไมไม่ทำสิ่งที่ทุกคนดูเหมือนว่าจะทำ มีโปรโมชั่นสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณเดี๋ยวก่อนนะ ถ้าคุณจะส่งเสริมผิด คุณจะลงเอยด้วยการทำลายแบรนด์ของคุณและการสูญเสียเงิน มันไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของของคุณ ผู้จัดการงาน อะไรคือวิธีที่จะทำการส่งเสริมการขายปัญหาเกี่ยวกับโปรโมชั่นถ้าคุณตัดสินใจที่จะให้บริการส่งเสริมการขายสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ เห็นได้ชัดว่าคุณจะต้องย้ายผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม มีการศึกษาแสดงให้เห็นว่า ในโลกของธุรกิจค้าปลีกได้ถึง 40% ของยอดขายสำหรับบางส่วนของสินค้าที่มีโปรโมชั่น ขับเคลื่อน แม้ว่านี้อาจจะเริ่มชอบเสียงกระสุนเงิน มันไม่พร้อมกับผลประโยชน์ของพวกเขา โปรโมชั่น http://www สร้างมากของปัญหาสำหรับผู้จัดการผลิตภัณฑ์ หนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือลูกค้าของคุณอยู่ตลอดเวลาถูกตีด้วยโปรโมชั่นวันเหล่านี้ มากเพื่อให้พวกเขาได้เริ่มที่จะกลายเป็นเหล่านั้น มันมีโอกาสมากที่พวกเขาจะเริ่มต้นที่จะซื้อเมื่อมีการเกิดขึ้น 
นอกจากนี้ตั้งแต่คุณจะขายผลิตภัณฑ์ของคุณผ่านหลายช่องทาง คุณต้องระมัดระวังมากเมื่อคุณเริ่มที่จะใช้โปรโมชั่น ลูกค้าของคุณเป็นผู้ซื้อชาญเว็บและพวกเขาอาจสิ้นสุดการรวมของคุณมือถือและโปรโมชั่นในวิธีที่คุณไม่เคยตั้งใจให้เป็น
รู้ว่าทำไมคุณกำลังทำโปรโมชั่นก่อนปิด ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ทุกความต้องการที่จะมีความเข้าใจที่ชัดเจนของเหตุผลที่พวกเขากำลังได้รับการส่งเสริม อะไรที่คุณหวังที่จะบรรลุด้วยการจัดโปรโมชั่น นี้เรียกร้องให้มีการจัดการเชิงกลยุทธ์ของโปรโมชั่นของผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณสามารถมีหนึ่งเป้าหมายหลาย เหล่านี้สามารถรวมถึงการขับรถเข้าชมในร้าน หรือเว็บไซต์ที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ของคุณ ดึงดูดกลุ่มตลาดใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ
อนึ่ง แล้วโปรโมชั่นที่คุณมีการวางแผนในการเข้ากับแผนการตลาดโดยรวมของคุณ ผู้เชี่ยวชาญบอกเราว่า ใช้น้อยกว่าจำนวนของกลยุทธ์วางแผนโปรโมชั่นสามารถให้ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์มากกว่าทำ ทั้งกลุ่มของโปรโมชั่นที่ไม่มีแผน
ให้แน่ใจว่า ทุกคนก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้จัดการผลิตภัณฑ์วิ่งไปวิ่งโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์เป็นจริงหนึ่งในที่ง่ายที่สุดในการแก้ไข - การสื่อสารภายในที่ไม่ดี สองปัญหาใหญ่ที่ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ มีโปรโมชั่น โปรโมชั่นที่ขัดแย้งกันและชุดค่าผสมที่ไม่ได้ตั้งใจของโปรโมชั่นที่สามารถส่งผลในการทำลายของขอบของผลิตภัณฑ์ของคุณใช้เวลาในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกคนในบริษัทรู้เกี่ยวกับโปรโมชั่น : มันคืออะไร เมื่อเริ่มต้น และจะจบลงเมื่อไร เป็นวิธีที่ดีที่จะไปเกี่ยวกับเรื่องนี้คือการได้ร่วมกันส่งเสริมปฏิทินที่ทุกคนใช้ นี้จะช่วยป้องกันไม่ให้โปรโมชั่นที่ทับซ้อนกันให้แน่ใจว่าคุณสามารถคาดการณ์สิ่งที่จะเกิดขึ้นสุดท้ายปัญหาที่สามารถเดินทางผู้จัดการผลิตภัณฑ์เมื่อมันมาถึงผลิตภัณฑ์โปรโมชั่นการเพียงพอ นี้มักจะเป็นเรื่องยากสำหรับผู้จัดการผลิตภัณฑ์จะทำอย่างถูกต้อง เมื่อคุณโยนลงไปในส่วนผสมที่โปรโมชั่นสามารถก่อให้เกิผลข้างเคียงเช่นและเปลี่ยนผลมันจะยิ่งยากการมาถึงของแรงม้าและซับซ้อนการพยากรณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ปรับปรุงโปรโมชั่นตอนนี้ช่วยให้ผู้จัดการผลิตภัณฑ์จะต้องเจอในอนาคต ผลของการใช้เครื่องมือใหม่เหล่านี้ก็คือผู้จัดการผลิตภัณฑ์จะสามารถทำงานได้ดี ของการเสนอขาย ให้ระดับที่สูงขึ้นของบริการ เพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าทั้งหมดในขณะที่การเก็บสินค้าคงคลังของผลิตภัณฑ์ลดลง
สิ่งที่นี้หมายถึงสำหรับคุณลูกค้าของเราอยู่ในโลก สอดรู้สอดเห็นมาก ไม่ว่าวิธีการที่ดีผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราคือ มีโอกาสที่ดีมากที่พวกเขาจะได้ยินเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา เราต้องทำบางอย่างเพื่อแก้ไขปัญหานี้ ทางหนึ่งที่จะทำนี้คือการจัดโปรโมชั่นสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราโปรโมชั่นที่สามารถมีอำนาจ แต่เราต้องใช้เวลาเพื่อให้แน่ใจว่า พวกเขาจะทำอย่างถูกต้อง นี่หมายความว่า เราต้องแน่ใจว่าเราเข้าใจว่าทำไมเราทำโปรโมชั่น เราต้องแน่ใจว่าทุกคนในบริษัทรู้ว่า การเกิดขึ้นและสิ่งที่มันหมายถึง สุดท้าย เราต้องแน่ใจว่าเราใช้เวลาในการสร้างความถูกต้องการคาดการณ์ของสิ่งที่เป็นประโยชน์ ที่เราเชื่อว่า การจะนำเราถ้าเราสามารถถูกต้องจัดการส่งเสริมต่อไป สำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา ก็เป็นโอกาสที่ดีที่เราสามารถเพิ่มไปยังผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของเรากลับมา และใช้ผลิตภัณฑ์ของเราและทำให้สินค้าขายดีที่สุดในบริษัทของเราผู้บริโภคในระบบเศรษฐกิจแบบไดนามิกของวันนี้มีความคาดหวังสูง และพฤติกรรมของพวกเขาจะคาดเดาได้ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจสิ่งที่โปรโมชั่นปัจจุบันที่มีผลกระทบสูงสุด การวิเคราะห์การเป็นเทคนิคของการประเมินความสำเร็จหรือความล้มเหลวของการส่งเสริมการใช้ข้อมูลอนุกรมเวลาที่ผ่านมามันสามารถเข้าใจได้ เช่น การค้นพบความสัมพันธ์ระหว่างรูปแบบการขาย และการตลาด ซึ่งรวมถึง โปรโมชั่น บริการ และโฆษณา วัตถุประสงค์ของการวิเคราะห์โปรโมชั่นคือ เพื่อช่วยให้ผู้ค้าปลีกเข้าใจผลกระทบของโปรโมชั่นที่ผ่านมาและจึงกำหนดกลยุทธ์ในอนาคตซึ่งอาจจะประยุกต์และดัดแปลงเพื่อสร้างผลกำไรประเภทของโปรโมชั่นโปรโมชั่นในอุตสาหกรรมใด ๆ เป็นส่วนประกอบสำคัญของการวางแผนการตลาดเพื่อรักษาฐานลูกค้าและเพื่อดึงดูดคนใหม่ ตลาดค้าปลีกเผชิญการแข่งขันแข็งมากขึ้นและมีน้ำท่วมด้วยข้อเสนอโปรโมชั่นต่าง ๆ ไดรฟ์ในการจราจร ดังนั้น ผู้บริโภควันนี้คือซ้ายกับหลากหลายโปรโมชั่น ให้เลือก ในเกือบทุกกลุ่มสินค้า รายการไม่กี่


อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

ขึ้นไปด้านบน